คู่มือเมคเลิฟ 5 ท่า Sex สำหรับคน ตั้งครรภ์

คู่มือเมคเลิฟ 5 ท่า Sex สำหรับคน ตั้งครรภ์

..การมีเพศสัมพันธ์ หรือ การมี Sex ขณะตั้งครรภ์ สามารถทำได้ปกติ แต่หลายคนเกิดความกังวล ว่าอาจทำให้ ตกเลือด หรือ แท้ง ได้ จริง ๆ แล้วสามารถมี Sex ได้ แต่ต้องเลือกท่า Sex ให้เหมาะสมกับรูปร่างและการเคลื่อนไหว จากงานวิจัยพบว่า การมี Sex ระหว่างตั้งครรภ์ ไม่มีผลทำให้เกิดภาวะแทรกซ้อน หรือ การแท้ง แต่อย่างใด เพราะฉะนั้นหมดกังวลได้เลย และ 5 ท่า Sex สำหรับคน ตั้งครรภ์ มีแบบไหนบ้างมาดูกันเลย

คู่มือเมคเลิฟ 5 ท่า Sex สำหรับคน ตั้งครรภ์ แบบไหนที่ปลอดภัยบ้าง

…..1. Woman on top position เป็น 1 ใน 5 ท่า Sex สำหรับคน ตั้งครรภ์ แบบปลอดภัย ท่านี้อาจจะรู้สึกเหนื่อยหน่อย เนื่องจากอายุครรภ์ที่มากขึ้น แต่ประโยชน์ของท่านี้ คือ คุณผู้หญิงสามารถกำหนดได้เองว่าต้องการให้ไปในมุมไหน ทิศทางไหน หรือ ลึกแค่ไหน ได้ตามใจต้องการเลย

…..2. Rear entry position เป็นการมีมี Sex แบบปลอดภัยจาก 5 ท่า Sex สำหรับคน ตั้งครรภ์ ประโยชน์ของท่านี้ คือการ สอดใส่ จะไม่ลึกจนเกินไปและไม่มีการกดน้ำหนักตัวลงบน หญิงตั้งครรภ์ วิธีการทำท่านี้คือ คุณผู้หญิงต้องคุกเข่าแบบคลาน ให้ฝ่ายชายสอดใส่จากทางด้านหลัง ท่านี้อาจจะใช้เมื่ออยู่บนเตียง หรือปรับร่วมกับท่าถัดไป

…..3. Edge of the bed position เป็นสุดยอดท่า sex จาก 5 ท่า Sex สำหรับคน ตั้งครรภ์ ท่านี้ฝ่ายชายอยู่นอกเตียง ซึ่งอาจจะคุกเข่าหรืออยู่ในท่ายืนก็ได้ ส่วนฝ่าย หญิงตั้งครรภ์ จะอยู่บริเวณขอบเตียง และอาจจะใช้ร่วมกับท่า Rear entry position ประโยชน์ของท่านี้ คือ ไม่มีการกดน้ำหนักตัวลงบน หญิงตั้งครรภ์

…..4. Spooning position เป็น 1 ใน 5 ท่า Sex สำหรับคน ตั้งครรภ์ ฝ่ายชายจะอยู่ทางด้านหลังของหญิงตั้งครรภ์และเลือกมุมในการสอดใส่ พยายามหลีกเลี่ยงการนอนตะแคงขวาหากเลือกใช้ท่านี้ ประโยชน์ของท่านี้ คือ เป็นท่าที่ค่อนข้างสบาย เนื่องจากไม่มีแรงกดบนหน้าท้อง หญิงตั้งครรภ์ และสามารถเคลื่อนไหวได้ง่าย

…..5. Side by side position เป็นท่าสุดท้ายจาก 5 ท่า Sex สำหรับคน ตั้งครรภ์ ประโยชน์ของท่านี้ คือ จะไม่มีการกดน้ำหนักตัวลงบนหญิง ตั้งครรภ์ และยังช่วยให้ การสัมผัส ระหว่างทั้งคู่มากกว่าท่า Spooning แต่การจะสอดใส่ก็ต้องเคลื่อนไหว แบบมีการพลิกแพลงเล็กน้อย โดยอาจต้องใช้ขาไขว้กันไปมา เพื่อช่วยในการสอดใส่ 

…..อย่างไรก็ดี ก่อนการมี Sex ให้ร่างกายอยู่ในท่าที่ผ่อนคลาย และสบายทั้งคู่ ควรหลีกเลี่ยงการลงน้ำหนักไปที่ มดลูก หรือลงน้ำหนักทั้งตัวไปที่ท้องของ หญิงตั้งครรภ์ และการมี Sex ขณะ ตั้งครรภ์ ไม่ใช่เรื่องน่ากังวลอีกต่อไป เพียงแต่ต้องรู้จักระมัดระวังและทำในช่วงเวลาที่เหมาะสม อย่าลืมนำ 5 ท่า Sex สำหรับคน ตั้งครรภ์ ไปลองปรับใช้กันดูนะ 

#sex #ทริคลับ #เรื่องบนเตียง