Sex นอกสถานที่ ที่จะทำให้คุณตื่นเต้นได้ไม่รู้จบ

Sex นอกสถานที่ ที่จะทำให้คุณตื่นเต้นได้ไม่รู้จบ

บางครั้ง การทำอะไรซ้ำ ๆ เดิม ๆ ในที่เดิม ๆ อาจทำให้เกิดความน่าเบื่อ ต้องลองอะไรใหม่ ๆ หรือ สถานที่ใหม่บ้าง เช่น การมี Sex นอกสถานที่ หรือ เอาต์ดอร์เซ็กส์ การกลัวว่าคนอื่นจะจับได้ ยิ่งเร้าอารมณ์ กระตุ้นอะดรีนาลินจากความรู้สึกตื่นเต้น ไม่แปลกที่ Sex นอกสถานที่ จะ เสร็จไว และ เสียวซี๊ด กว่าบนเตียง แน่นอนว่าความแปลกใหม่จะ ปลุกมังกร ให้ตื่นตัว และชูชันโดยไม่ทันตั้งตัว เรามาดูกันดีกว่า ว่าจะมีสถานที่ไหนที่น่าตื่นเต้นบ้าง

Sex นอกสถานที่ ที่จะทำให้คุณตื่นเต้นได้ไม่รู้จบ มีสถานที่ไหนที่เหมาะบ้างนะ

…..ในป่า เมืองไทยมีป่าเยอะ หากคุณมีโอกาสได้ไปปีนเขา เข้าแคมป์ หรือปั่นจักรยานขึ้นเขา อย่าลืมกิจกรรมอีกอย่างที่ทำให้คุณเหงื่อตกแบบเช็ดแทบไม่ทัน ยามคุณมี Sex นอกสถานที่ หรือ เอาต์ดอร์เซ็กส์ ( Outdoor Sex ) ท่ามกลางธรรมชาติ สัญชาตญาณดิบเถื่อน แบบสัตว์ป่าจะเผยตัวทันที ซึ่งมันสามารถกระตุ้นอารมณ์ได้สุดยอดเลยล่ะ

…..บนหาด สุดยอดการมี Sex นอกสถานที่ คือ การพลอดรักริมทะเล ซึ่งเป็นได้ทั้ง ความโรแมนติก และความเร่าร้อน ที่จะทำให้คุณจดจำไม่รู้ลืม แต่อย่าลืมหาที่ลับตาคน หรือที่คนน้อย ๆ หน่อยนะ

…..บนเรือ หากคุณมีโอกาสได้ไปล่องเรือ การได้ลองมี Sex นอกสถานที่ บนเรือก็น่าตื่นเต้นไม่น้อย ลองคิดดูว่าจะเด็ดดวงแค่ไหน หากคุณได้มี Sex กลางทะเลห่างไกลสายตาผู้คน เหมือนโลกนี้มีแค่สองเรา

…..ริมระเบียง หากช่วงนี้ใครงบน้อย ไม่ได้ออกไปไหน ณ ตอนนี้ ริมระเบียงคงเหมาะที่สุด สำหรับ Sex นอกสถานที่ และรู้หรือไม่ว่า ริมระเบียง เป็นสถานที่มี Sex อันดับหนึ่ง ที่สาว ๆ ตอบกันมากที่สุด จากคำถามที่ว่า ชอบสถานที่เอาต์ดอร์ที่ไหนมากที่สุด หืม ริมระเบียง ก็แซ่บไม่เบาเลยนะเนี่ย

…..บนเครื่องบิน หากคุณจำ A Lot Like Love ได้ คุณน่าจะจำฉาก Sex บนเครื่องบินของพระนาง แอชตัน คุตเชอร์ กับอแมนดา พีท ได้เหมือนกัน ฉากที่ใครก็ไม่รู้สองคนเจอกันบนเครื่องบิน มองกันไปมองกันมาแล้วลากกันเข้าไปในห้องน้ำ  จะว่าไป Sex นอกสถานที่ กลางอากาศนี่ก็ฮอตไม่เบาเลยนะ  แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นอย่าลืมเลือกไฟล์ท และเลือกเวลาการเดินทางที่เหมาะสม สักนิดนึงนะจ๊ะ

…..สนามหญ้าหลังบ้าน หากคุณยังไม่กล้าจะออกไปลองมี Sex นอกสถานที่ แบบจริงจัง สนามหญ้าหลังบ้าน คือสถานที่ขั้นต้น เพื่อฝึกปรือก่อนลงสู่สนามจริงหรือจะเป็นสนามหญ้าหน้าบ้านก็ได้ ถ้าคุณใจกล้า หรือมีรั้วสูงบดบังสายตาคนภายนอกได้…..อย่างไรก็ดี การชอบมี Sex นอกสถานที่ หรือ เอาต์ดอร์เซ็กส์ ( Outdoor Sex ) ไม่ได้เป็นความแปลกประหลาดแต่อย่างใด เป็นเรื่องที่ปกติ อีกทั้งยังเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศทำให้ Sex ธรรมดาของคุณ กลับมาสดชื่นมีสีสันกว่าเดิมอีกด้วย และที่สำคัญอย่าลืมเซฟตัวเองกันด้วยนะ ทุกคน

#sexนอกสถานที่ #ทริคลับ #เรื่องบนเตียง