มาครีเอท ท่าออรัล Sex ใหม่ๆ ให้เสียวถึงใจกว่าเดิม

มาครีเอท ท่าออรัล Sex ใหม่ๆ ให้เสียวถึงใจกว่าเดิม

คงไม่มีใครที่จะอยากใช้ชีวิตคู่ไปหลายสิบปี โดยมีท่าร่วมรักเพียง 1-2 ท่าอยู่ตลอดหรอกจริงไหม ? เพราะการใช้ท่าเดิมๆ อาจทำให้เกิดความเบื่อหน่ายกันได้ เพราะฉะนั้นวันนี้เรามาลองเปลี่ยนท่า Sex ในการทำ ท่าออรัล Sex แบบใหม่ๆ ให้เสียวซ่านมากขึ้นกว่าเดิมดีกว่า เพื่อที่เกมรักครั้งต่อไปจะได้มีสีสัน ตื่นเต้น หวือหวา เร่าร้อน แบบไม่จำเจอีกต่อไป หากคุณพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลย

มาครีเอท ท่าออรัล Sex ใหม่ๆ ให้เสียวถึงใจกว่าเดิม มีท่าไหนเด็ดๆ บ้าง ต้องดู

1. ท่า Heir to the Throne ท่านี้เป็นสุดยอด ท่าออรัล Sex การใช้ท่านี้จะช่วยให้อีกฝ่ายมีอารมณ์และช่วยปลดปล่อยความต้องการได้มากทีเดียว เทคนิค ก็คือ ให้ฝ่ายหญิงนั่งบนเก้าอี้พร้อมกับอ้าขาออกกว้างๆ จากนั้นให้ฝ่ายชายเริ่มบรรเลงเพลงรัก โดยท่านี้ฝ่ายชายสามารถครีเอทความเสียวเพิ่มเติมได้เลย ด้วยการสอดนิ้วชี้และนิ้วนางเข้าไปในช่องคลอด จากนั้นงอนิ้วขึ้นแล้วชักเข้าออกเพื่อกระตุ้น จุด G-spot นอกจากนี้ให้ฝ่ายชาย ใช้ลิ้น หรือไม่ก็มืออีกข้างกดที่กระดูกหัวหน่าว ซึ่งการกระตุ้นแบบสองทางจะช่วยให้ฝ่ายหญิงไป ถึงจุดสุดยอด แบบฟินมากยิ่งขึ้น

2. ท่า One Up ท่านี้เป็น ท่าออรัล Sex สำหรับผู้หญิงที่ คลิตอริส มีความไวต่อการกระตุ้นมากเป็นพิเศษ โดยผู้ชายต้องคุกเข่าบนพื้น และผู้หญิงนอนอยู่บนขอบเตียง จากนั้นให้ฝ่ายหญิงยกขาข้างหนึ่งขึ้น และใช้มือจับเอ็นร้อยหวายใต้หัวเข่าเอาไว้ และการยกสะโพกขึ้นข้างหนึ่งจะช่วยเพิ่มการเคลื่อนไหว ซึ่งจะทำให้สะดวกต่อการลูบคลำมากยิ่งขึ้น

3. ท่า David Copperfield ท่านี้เหมาะสำหรับผู้หญิงที่ชอบการทำ ท่าออรัล Sex แบบรุนแรง เทคนิคก็คือ หาหมอนสักใบมาวางไว้ใต้สะโพกของผู้หญิงเพื่อให้เชิงกรานยกขึ้น จากนั้นให้ผู้หญิงงอเข่าเพื่อที่จะได้วางฝ่าเท้าลงบนหัวไหล่ของฝ่ายชาย หากอยากเพิ่มความเสียวขึ้นอีกนิด ให้ฝ่ายชายตั้งลิ้นให้แข็งและแบนพร้อมกับนาบที่ทางเข้าช่องคลอด แล้วให้อีกฝ่ายหญิงเคลื่อนไหวและบดตัวลงบนลิ้นของฝ่ายชาย มันจะยิ่งทวีความเสียวเป็นสองเท่าตัวเลยล่ะ

อย่างไรก็ตามในบทเกมรักนี้ ไม่ได้มีแค่ท่วง ท่าออรัล Sex ตามแบบฉบับ ที่มืออาชีพเท่านั้นจะทำได้ เพราะ การใช้ปาก การใช้ลิ้น ถือเป็นอีกหนึ่งสกิล หรือ เทคนิค เฉพาะตัวของแต่ละบุคคลด้วย ยิ่งคุณใส่ความครีเอทมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งเพิ่มความตื่นเต้นเร้าใจมากขึ้นเท่านั้น และสิ่งที่สำคัญที่สุด คือการทำให้หญิงสาวฟินจนต้องร้องขอชีวิตต่างหากที่น่าภูมิใจสำหรับผู้ชาย ไม่เชื่อก็ลองดูสิ

รูปภาพประกอบ : adevarul.ro

#sex #ท่ารัก #เรื่องบนเตียง