ผลวิจัยเผย เสียงร้องขณะมี Sex อาจไม่ได้หมายถึงว่าเธอกำลังมีความสุขเสมอไป

ผลวิจัยเผย เสียงร้องขณะมี Sex อาจไม่ได้หมายถึงว่าเธอกำลังมีความสุขเสมอไป

เมื่อถึงในบทบาทบนเตียงแล้ว มันก็เป็นเหมือนการปลดปล่อยความเป็นตัวเองออกมาให้ถึงระดับสูงสุด ซึ่งนั่นก็รวมไปถึง เสียงร้องขณะมี Sex ด้วยนั่นเอง หนุ่มเราหลายๆ คนอาจจะคิดว่าการที่สาวๆ ร้องออกมาแบบนี้มันหมายความว่าเราทำได้ดีเธอกำลังฟิน แต่ผลการวิจัยได้ถูกพิสูจน์ออกมาว่า การที่สาวๆ ปลดปล่อย เสียงร้องขณะมี Sex ออกมานั้นไม่ได้แปลว่าพวกเธอกำลังฟินกันนะ เพราะฉะนั้นวันนี้เราเลยไปเอาเนื้อหามาตีแผ่ให้เพื่อนๆ รู้กันว่า เสียงร้องขณะมี Sex สำหรับผู้หญิงแล้วแปลว่าอะไรกันแน่

ผลวิจัยเผย เสียงร้องขณะมี Sex อาจไม่ได้แปลว่าเธอกำลังมีความสุขเสมอไปนะ

• ผลสรุปวิจัยของนักศึกษาในประเทศสหรัฐอเมริกา ได้สรุปผลออกมาแล้วว่า เสียงร้องขณะมี Sex ของผู้หญิงนั้นไม่ได้บ่งบอกถึงอารมณ์ร่วมที่กำลังแฮปปี้ มีความสุขที่ทั้งคู่กำลังประกอบกิจกรรมใต้เข็มขัดอยู่เสมอไปหรอกนะ เพราะผู้หญิงที่เข้ามาทำแบบสำรวจมากกว่าครึ่งหนึ่งให้คำตอบในแบบสำรวจว่า ในบางทีที่ประกอบกิจกรรมรักนั้น ผู้ชายเราก็ไม่ได้มอบความสุขให้ถึงจุดที่ต้องการ แต่การที่พวกเธอมี เสียงร้องขณะมี Sex ออกมาก็เพราะว่าความเคยชิน หรืออาจเกิดจากความเจ็บปวด อีกทั้งยังต้องการเอาใจแฟนของตัวเองให้มีความมั่นใจขึ้นอีกด้วย

• อีกทั้งผู้เชียวชาญเรื่องบนเตียงยังได้ให้คำแนะนำเพิ่มเติมอีกด้วยว่า อย่าไปใส่ใจเรื่อง เสียงร้องขณะมี Sex ให้มากเลย ถ้าเราอยากให้ฝ่ายหญิงถึงจุดสุดยอดไปพร้อมๆ กับเรา วิธีที่ดีที่สุดก็คือ การเปิดอกเปิดใจคุยกันว่าแต่ละฝ่ายชื่นชอบอะไร หรือ มีรสนิยมแบบไหนชอบให้ทำแบบไหน ซึ่งมันไม่ใช่เรื่องที่ผิดเลยที่ผู้ชายจะเป็นฝ่ายที่เข้าไปถามผู้หญิงว่าชอบแบบไหน ซึ่งหลายๆ คนอาจจะคิดว่าการที่เข้าไปถามแบบนี้มันจะทำให้เธอคิดว่าเราอ่อนหัดไม่มั่นใจในตัวเอง แต่ในความเป็นจริงแล้วการเข้าไปถามแบบนี้มันยิ่งจะทำให้เธอปลื้มเรามากยิ่งขึ้นอีกด้วย เพราะว่าการเข้าไปถามแบบนี้มันเหมือนเป็นการใส่ใจ ให้ความสนใจกับเธอและยังทำให้ชีวิต Sex ของทั้งคู่ไปได้ไกลอีกหนึ่งระดับอีกด้วย

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับ ความหมายของ เสียงร้องขณะมี Sex คุณผู้ชายทั้งหลายอาจรู้แล้วว่า การส่งเสียง ของผู้หญิงนั้นอาจไม่ได้แปลว่ากำลังมีความสุขเสมอไป บางทีเธออาจกำลังเจ็บปวด หรือแค่แกล้งเอาใจคุณก็ได้ เพราะฉะนั้นแล้วการใส่ใจ การซักถามก็เป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่ง เพื่อชีวิต Sex ของคุณและคนรักจะได้มีความสุขร่วมกัน

รูปภาพประกอบ : lovepanky.com

รูปภาพประกอบ : irishmirror.ie

#sex #ท่าลับ#เรื่องบนเตียง