เคล็ดลับ วิธีฟื้น Sex หลังอายุ 50 ให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

เคล็ดลับ วิธีฟื้น Sex หลังอายุ 50 ให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

เมื่ออายุมากขึ้น นอกจากร่างกายของเราจะค่อยๆ เสื่อมสภาพลงแล้ว ความต้องการทางเพศ หรือกิจกรรมบนเตียงก็จะลดลงตามไปด้วย อย่างไรก็ตาม ความจริงแล้วคุณยังสามารถเพลิดเพลินกับ Sex ได้ แต่คุณต้องใช้ความพยายาม และวางแผนให้มากกว่าตอนที่อยู่ในช่วงวัยหนุ่มสาว เราลองมาดูกันดีกว่าว่ามี วิธีฟื้น Sex วิธีใดบ้างที่ช่วยให้ Sex ยังคงเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้น และยังคงช่วยเติมเต็มให้คุณและคนรัก

เคล็ดลับ วิธีฟื้น Sex หลังอายุ 50 ให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

1. ออกกำลังกายเป็นประจำ การออกกำลังกายเป็นประจำเป็น วิธีฟื้น Sex จะช่วยเพิ่มความตื่นตัวทางเพศให้ผู้หญิง ผู้หญิงอาจได้รับประโยชน์จากการออกกำลังกายที่เรียกว่า Kegel ซึ่งช่วยให้กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานแข็งแรงมากขึ้น คุณสามารถฝึกกล้ามเนื้อบริเวณดังกล่าวได้หลายครั้งต่อวัน ในขณะที่ผู้ชายที่ออกกำลังกายมีแนวโน้มเผชิญปัญหาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ น้อยกว่าผู้ชายที่ไม่ค่อยเคลื่อนไหวร่างกาย

2. ทำให้เรื่องบนเตียงน่าสนใจ เมื่อคุณอยู่กับคนรักเป็นเวลานาน แน่นอนว่าเรื่อง Sex ก็จะไม่จัดจ้านเท่ากับสมัยที่คบกันแรกๆ สำหรับ วิธีฟื้น Sex ที่จะช่วยให้เรื่องบนเตียงมีสีสันมากขึ้น ตัวอย่างเช่น ลองมี Sex ตอนเช้า ใช้ท่าร่วมรักใหม่ๆ สร้างบรรยากาศให้โรแมนติก ลองเปลี่ยนสถานที่ อาบน้ำหรือแช่ตัวกับคนรัก หรือไปนวดตัว ซึ่งมันจะช่วยให้คุณทั้งคู่ผ่อนคลาย

3. ทำกิจกรรมอื่นๆ ที่ไม่ต้องมี Sex หากคุณและคนรักไม่สามารถทำเรื่องอย่างว่าได้แล้ว มันก็ยังมีวิธีฟื้น Sex อื่นๆ ที่ช่วยให้คุณทั้งคู่ใกล้ชิดและรู้สึกดีได้ไม่แพ้กัน อย่างไรก็ตาม คุณไม่ควรมองข้ามการกระทำที่แสนธรรมดาแต่ทำให้ได้ใกล้ชิดกันอย่างการจูบและการสัมผัส คุณและคนรักอาจนวดให้กันและกัน ทำออรัล Sex ลองใช้ Sex Toy อย่างไวเบรเตอร์

4. ใช้ท่าร่วมรักที่ทำให้รู้สึกสบายตัว หากโรคข้ออักเสบหรืออาการปวดที่กำลังเกิดขึ้นอยู่ทำให้ Sex ไม่สนุกอย่างที่ควรจะเป็น ให้คุณลองหา วิธีฟื้น Sex ที่ทำให้รู้สึกดีขึ้น คุณอาจใช้ท่าร่วมรักใหม่ หรือนำหมอนมาช่วยหนุนร่างกาย นอกจากนี้คุณอาจวางแผนมี Sex ในช่วงเวลาที่คุณรู้สึกดีที่สุด และอาจแช่น้ำร้อนหรือทานยาแก้ปวดเพื่อให้ร่างกายผ่อนคลายมากขึ้น

5. เปิดอกคุยกัน เป็น วิธีฟื้น Sex ข้อสุดท้าย หากคุณมีความกังวลเกี่ยวกับเรื่องบนเตียง ให้คุณหาเวลาพูดคุยกับคนรักอย่างตรงไปตรงมา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความต้องการทางเพศที่เปลี่ยนไป หรือสิ่งที่คุณรู้สึกเกี่ยวกับร่างกายของตัวเอง หากคุณทั้งคู่ไม่มีความสุขกับ Sex และไม่สามารถหาทางออกได้ คุณอาจจำเป็นต้องปรึกษาแพทย์

อย่างไรก็ตาม ร่างกายของเราอาจเปลี่ยนแปลงมากมายเมื่ออายุมากขึ้น ซึ่งมันอาจส่งผลต่อเรื่องบนเตียง ผู้หญิงบางคนอาจเผชิญปัญหาช่องคลอดแห้ง ทำให้รู้สึกเจ็บปวดขณะร่วมรัก ในขณะที่ผู้ชายก็อาจพบว่า องคชาติแข็งตัวยากขึ้น หากคุณพบว่าใช้ วิธีฟื้น Sex เหล่านี้ไม่ได้ผล และเผชิญภาวะเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ มันก็อาจถึงเวลาที่คุณต้องไปพบแพทย์แล้วล่ะ

รูปภาพประกอบ : athensvoice.gr

#sex #ท่าลับ#เรื่องบนเตียง