สัญญาณที่บอกว่าเขาชอบเราเข้าแล้ว

สัญญาณที่บอกว่าเขาชอบเราเข้าแล้ว

สัญญาณที่บอกว่าเขาชอบเราเข้าแล้ว คุณอาจจะเป็นคนหนึ่งที่เจอเหตุการณ์ที่เขาแนะนำว่าเป็นแค่เพื่อน แต่การกระทำนั้นไม่ใช่แค่เพื่อนเลย ใครที่เคยเจอจะต้องรู้ดีเลยว่า เซ้นส์ที่ว่าแม่นๆ ก็จะใช้ไม่ได้ในทันที เพราะบางครั้งพฤติกรรมของเขาก็ไม่สามารถคาดเดาได้เลย 

เราก็เลยคิดไปว่าเขามีใจให้เราแน่นอน เราก็จะกลายเป็นคนมโนเก่งไปในทันที วันนี้ผู้เขียนจึงมาแนะนำสัญญาณที่บ่งบอกว่าเขาหน่ะ ชอบเราเข้าให้แล้ว ถ้าคนนั้นของเราทำตามที่บอกไว้ครบทุกข้อ ก็ให้มั่นใจได้ว่าเราไม่ได้คิดไปเองชัวร์

ตามติดเรื่องราวทุกอย่างของเราในโลกโซเชียล

เป็นเรื่องธรรมดาที่บรรดาหนุ่ม ๆ สาวๆ มักจะมีคนมาคอยกดไลค์กดหัวใจตามประสาคนหน้าตาดี แต่ถ้ามีคนไหนที่มักจะออกตัวแรง เล่นใหญ่ ไลค์ให้เราทุกรูป คอมเมนต์เราอย่าง คอยติดตามทุกความเคลื่อนไหว นี่ก็เป็นสัญญาณอย่างหนึ่ง ที่บอกว่าเขากำลังสนใจในตัวเรา และชื่นชอบในตัวของเราแน่นอน

พร้อมออกไปกับเราทุกที่

ถึงแม้ว่าธุระของเราจะไม่ใช่เรื่องใหญ่ อาจจะเป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ น่าเบื่อ อย่างการ เดินช้อปปิ้ง ซื้อเกมส์ ซื้อหนังสือ แต่ถ้าเขาคนนั้นเป็นคนที่ชอบคุณจริงๆ แน่นอนเลยว่าเขาพร้อมที่จะไปกับคุณได้ทุกที่ทุกเวลา เขาจะไม่ขัดคุณเลยสักอย่าง ไม่ว่าเขาจะเหนื่อยขนาดไหนเขาก็พร้อมจะไปกับคุณ แถมในบางทีเขาอาจจะเป็นคนขับรถให้คุณก็เป็นได้ ดูแลคุณเหมือนไข่ในหินเลยทีเดียว

ทำตัวตลกเพื่อให้คุณหัวเราะ

แน่นอนว่าเวลาที่เราชอบใคร เราก็อยากทำให้เขายิ้มหรือเขาหัวเราะ เพราะเวลาที่เขามีความสุข เราก็มีความสุขตามไปด้วย มันก็ไม่ต่างอะไรกับคนที่แอบชอบคุณ เขาก็จะพยายามทำให้คุณหัวเราะ ด้วยมุกตลกแบบแปลกๆ ห้าบาทสิบบาท เพราะสิ่งนี้จะเป็นสิ่งที่ช่วยให้คุณผ่อนคลายจากความเครียด และยังช่วยสร้างโมเมนต์ดีๆ เวลาที่คุณได้อยู่กับเขาอีกด้วย

จำเรื่องของคุณได้ทุกอย่าง

ไม่ว่าคุณจะเคยพูดเล่นๆ หรือเผลอพูดไปว่าคุณชอบอะไร คุณอยากไปเที่ยวที่ไหน เชื่อได้เลยว่าสิ่งที่คุณเคยพูด เขาจำได้ทุกอย่างทุกเรื่อง บางครั้งอาจจะนั่งรอเวลาจนถึงเวลาเที่ยงคืน เพื่ออวยพรวันเกิดให้กับคุณ หรือไม่ก็ชวนคุณไปทานอาหารที่คุณอยากจะกิน อย่างที่คุณเคยพูดให้เขาฟัง สิ่งนี้เขาเรียกว่าการเอาใจใส่ และเป็นสิ่งที่บ่งบอกได้แน่นอนเลยว่าเขาชอบคุณเข้าแล้ว

#ความสัมพันธ์ #เรื่องบนเตียง #ความรัก