พฤติกรรมของคนคบซ้อน ดูยังไง?

พฤติกรรมของคนคบซ้อน ดูยังไง?

พฤติกรรมของคนคบซ้อน ดูยังไง? ความรักเป็นสิ่งที่ไม่ว่าชายหรือหญิงก็อยากจะมีไว้ในชีวิต อาจจะเป็นเพราะความรักทำให้เรามีความสุข ไม่ให้เราเหงา และยังจะทำให้ชีวิตเราได้ดูแลใครสักคนนอกจากตัวของเราเอง เรื่องของความรักมันเป็นเรื่องที่มีความซับซ้อนมาก 

อย่างคู่ที่เราอาจจะเห็นว่าเขารักกันดี ไปไหนมาไหนด้วยกัน ไม่มีเรื่องของการนอกใจ แต่ใครจะรู้ถ้าหากเราสืบเข้าไปลึกๆ เราอาจจะพบว่าความรักของทั้งสองกลับกลายเป็นว่า ใครบางคนมาทีหลัง และเป็นเพียงแค่ตัวเลือก

ดังนั้นเราจึงอยากจะบอกให้ทุกคนระวังตัวและป้องกันตัวเอง ไม่ให้อยู่ในสถานะที่ตัวเองต้องมาเป็นตัวเลือก อย่างนั้นเราต้องมาดูกันหน่อยแล้วว่าคนที่เราคบอยู่ เขามีแค่เราไหม หรือเราเป็นตัวเลือกของเขาหรือเปล่า แต่ถ้าใครที่ได้อ่านแล้วยังไม่มีแฟน ก็ศึกษาไว้บ้างก็ดีจะได้รู้ว่าคนที่เขาคบซ้อน เป็นยังไง ดูยังไง มาดูกันเลย

ชอบออกไปคุยโทรศัพท์บ่อยๆ

บางคนไม่ได้มีอาชีพหลายอาชีพ แต่ก็น่าสงสัยที่เขาจะต้องคุยธุรกิจของเขาบ่อยครั้ง ถ้าเป็นธุรกิจจริงๆ แล้วตอนนั้นไม่ได้เสียงดังมากนัก หรืออาจจะอยู่ที่ห้องนอน แต่คนของคุณก็ออกไปรับโทรศัพท์ข้างนอกอยู่เรื่อยๆ รับสายต่อหน้าของเราไม่ได้ ต้องไปรับสายที่อื่น เราควรจะสงสัยเขาไว้ก่อน ว่าเขาคุยเรื่องธุรกิจของเขาจริงไหม

โทรไปนอกเวลานัด เราจะติดต่อเขาไม่ได้

เชื่อว่าคู่รักหลายคู่มักจะมีเวลาแน่นอนสำหรับการคุยกัน ไม่ว่าจะเป็นการส่งข้อความหา หรือคุยกัน อย่างตอนพักเที่ยง ก่อนนอน แต่ถ้าเราลองโทรหาเขาคนนั้นนอกจากเวลาที่คุยกัน เขาอาจจะตัดสายทิ้งหรือปิดเครื่อง อย่างช่วงเลิกงานหรือเวลาที่เขาว่าง เราก็สามารถสงสัยเขาได้ว่าเขาทำอะไร อยู่กับคนอื่นในเวลานั้นหรือเปล่า

เขาคนนั้นเปิดโหมดเครื่องบินตอนที่อยู่กับเรา

แน่นอนว่าบางคนอาจจะไม่เคยเจอปัญหาที่เขาแอบไปคุยแชท หรือโทรศัพท์กับใครเลย นั่นก็เป็นเพราะว่าเทคนิคของเขาเหนือชั้นกว่ามาก ซึ่งเขาจะเปิดโทรศัพท์ให้เป็นโหมดเครื่องบิน เป็นอีกวิธีที่เขาไม่ต้องมานั่งกังวลว่าเขาจะมีข้อความเข้ามาตอนไหน และคุณไม่สามารถที่จะจับพิรุธได้เลย

มีตารางนัดที่ชัดเจน

เวลาที่เราจะนัดเจอกับเขาแต่ละครั้ง เขามักจะนัดวันเวลาไว้ที่ชัดเจน ไม่มีการนัดแนะนอกเวลาเลยสักครั้ง เหมือนที่เขาเคยนัดเราเฉพาะจันทร์ถึงศุกร์ ไม่ว่าเวลาไหนเขาก็พร้อมมาเจอ แต่ถ้าเขาไม่ว่างวันเสาร์อาทิตย์ เขาก็จะพยายามหลีกไม่ให้มาเจอด้วยหลายเหตุผล อาจจะเป็นเพราะเขาอาจจะนัดกับอีกคนไว้ก็เป็นได้

#ความรัก #ความสัมพันธ์ #การคบซ้อน