สัญญาณดูคนเจ้าชู้ ก่อนตกหลุมพราง

สัญญาณดูคนเจ้าชู้ ก่อนตกหลุมพราง

สัญญาณดูคนเจ้าชู้ ก่อนตกหลุมพราง แน่นอนว่าคนประเภทที่ใครหลายๆ คนไม่อยากเข้าใกล้และกลัว ก็มักจะเป็นคนเจ้าชู้ ชอบเล่นหูเล่นตา หว่านเสน่ห์ใส่คนอื่นไปทั่ว นอกจากนั้นเขาอาจจะทำให้เราตกหลุมพรางที่เขาขุดไว้ให้เราได้อย่างง่ายๆ 

บางทีเขาไม่ได้ขุดไว้ให้แค่เรา แต่เขาขุดไว้ให้คนอื่นไว้อีกด้วย หากคุณไม่อยากเป็นแมวน้อยที่โดนเสือล่อลวงจับไปกิน คุณควรจะรู้สัญญาณดูคนเจ้าชู้ เรารับรองได้เลยว่าคุณจะไม่คล้อยตามคนเจ้าชู้แน่นอน

สัญญาณเตือนว่าเขาเจ้าชู้

  • มองคนอื่นอยู่ตลอดเวลา เวลาที่คุณคุยกับเขา ให้ลองมองตาของเขาให้ดี เพราะบางครั้งเขาเจอใครที่หน้าตาดีเข้าหน่อยละก็ สายตาของเขาอาจจะอยู่ไม่นิ่งก็เป็นได้ หรือเวลาที่ไปเที่ยวด้วยกัน เขาก็มักจะส่งสายตาให้คนอื่นอยู่บ่อยๆ นี่ขนาดคุณกับเขาอยู่ด้วยกันนะ ถ้าไม่ได้อยู่ด้วยกันเขาจะเป็นขนาดไหนกันนะ?
  • หายบ่อยๆ ติดต่อไม่ค่อยได้ หากคนที่คุณกำลังคุยๆ อยู่ มาๆ หายๆ ในบางครั้งอาจจะหายไปหลายชั่วโมง ติดต่อไม่ได้ ไลน์ไม่อ่าน โทรไม่รับ แน่นอนว่านี่ไม่ใช่สิ่งที่ปกติแล้ว!! เพราะในปัจจุบันนี้โซเชียลมีเดียได้เข้ามาอยู่ในชีวิตประจำวันของเรา มันเป็นไปไม่ได้ที่เขาคนนั้นจะไม่หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเช็คเลย นอกเสียจากว่าเขาคนนั้นของคุณ อยู่กับคนอื่นนั่นเอง
  • โกหกเก่ง คนเจ้าชู้มักจะพูดเรื่องโกหกได้หน้าตาเฉย และยังทำให้เราสามารถเชื่อเขาได้ง่ายๆ เพราะไม่ว่าเขาจะพูดอะไรก็ดูน่าเชื่อถือไปหมด บางเรื่องที่เขาพูดอาจจะไม่มีเค้าโครงของความจริง แต่เรากลับเชื่อคำพูดของเขาโดยไม่ได้ตั้งคำถามอะไรเลย
  • ไม่เปิดเผยเรื่องของเรา ถ้าคนคุยของคุณทำพฤติกรรมเหล่านี้กับคุณ เวลาไปไหนด้วยกันเขาไม่เคยเช็คอินกับคุณ หรือถ่ายรูปกับคุณ เวลาที่เขาอยู่ต่อหน้าคนอื่น เขาทำกับคุณเหมือนเป็นแค่เพื่อน เชื่อไว้เลยว่าคุณอาจจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกของเขาก็เป็นได้
  • ความลับเต็มไปหมด เขาดูจะเป็นคนหวงโทรศัพท์มากถึงขนาดที่พกไปไหนตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นตอนอาบน้ำ นั่นก็อาจจะเป็นเพราะว่าในโทรศัพท์ของเขาอาจมีความลับอะไรก็เป็นได้ และเขาก็คงจะกลัวคุณแอบเช็คโทรศัพท์ของเขาตอนที่เขาไม่อยู่ หรือในบางเวลาที่มีคนโทรเข้ามา เขาออกไปคุยที่อื่น ที่ที่คุณจะไม่ได้ยิน หากมองในแง่ดีเขาอาจคุยธุระส่วนตัวหรือคุยเรื่องงาน แต่ถ้าคิดในอีกมุมเขาก็อาจจะแอบไปคุยกับเด็กในสต็อกของเขาก็ได้

#ความสัมพันธ์ #ทริคลับ #ความรัก