อ่อยอย่างไรให้คนที่แอบชอบไม่รู้ตัว

อ่อยอย่างไรให้คนที่แอบชอบไม่รู้ตัว

ไม่ว่าใครก็คงเคยมีอาการแอบรัก หรือแอบชอบใครสักคนหนึ่ง อาจเป็นเพราะรูปร่างหน้าตา หรือนิสัยของบุคคลนั้นที่เป็นแรงดึงดูดให้เกิดอาการหลงรัก หลงใหล หรือถึงขั้นคลั่งไคล้ก็อาจเป็นได้ แต่ไม่ว่าจะเพราะเหตุผลใด ผลลัพธ์ที่สถานะของคนแอบรักหวังก็คือ การได้ความรักตอบกลับมา 

ดังนั้นหากไม่มีความกล้าพอที่จะเข้าไปจีบใครคนนั้นก่อน ก็ควรจะทำตัวให้เขาคนนั้นอยากเข้าหาและอยากพูดคุยกับเรา ซึ่งทุกอย่างนั้นเริ่มได้ที่ตัวเราเอง ไม่ว่าจะเป็นการดูแลตัวเองหรือบุคลิกนิสัย ถ้าอยากให้คนที่เราแอบชอบอยากเข้าหา ควรศึกษาและวางแผนให้ถี่ถ้วน การลงสนามรักก็ไม่ต่างอะไรกับสนามรบ 

ทำให้อย่างไรคนที่แอบชอบเข้ามาจีบ

https://sites.google.com/site/loveinschool32/_/rsrc/1440569042011/khu-khey-xaeb-rak-khir-sak-khn-him/feellov1.jpeg

เครดิตภาพจาก : https://sites.google.com/site/loveinschool32/khu-khey-xaeb-rak-khir-sak-khn-him

  1. แต่งหน้าให้ดูใส

ผู้ชายส่วนมากชอบผู้หญิงที่มีความสวยอย่างเป็นธรรมชาติ เพราะการเป็นตัวของตัวเองนั้นเป็นสิ่งที่มี เสน่ห์ที่สุดแล้วของผู้หญิง แค่เป็นตัวเราก็พอแล้ว

  1. บำรุงผิวตลอดเวลา

การบำรุงผิวของผู้หญิงนั้นเป็นสิ่งที่ควรทำให้เป็นนิสัย การบำรุงผิวก็เปรียบเสมือนการดูแลตนเอง การที่เขาเห็นว่าเราดูแลตนเองดีแล้ว นั่นก็หมายความว่าในอนาคตเขาก็จะได้รับการดูแลที่ดีจากเราด้วย เป็นเสน่ห์ปลายจวักอีกอย่างที่ไม่ควรมองข้ามเลย ห้ามขี้เกียจ ผู้ชายชอบผู้หญิงผิวใสน่ามอง 

  1. ผมก็เป็นส่วนสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม

ผู้หญิงกับเส้นผมนั้นเป็นของที่คู่กัน ควรดูแลสุขภาพผมของตนเองเป็นอย่างดี เส้นผมนั้นสามารถสร้างเสน่ห์ทำให้ผู้ชายหลงไหลได้  เช่น การฉีดน้ำหอมใส่ตอนหวีผม ให้กลิ่นโชยเวลาเดินผ่าน เรียกร้องความสนใจจากคนที่เราแอบชอบได้ดีมาก

  1. เลือกเสื้อผ้าให้เข้ากับตนเอง 

การแต่งตัวก็สำคัญ เลือกเสื้อผ้าให้เหมาะกับรูปร่างและสัดส่วนของตนเอง ที่สำคัญคือใส่แล้วต้องมั่นใจ

  1. ฉีดน้ำหอมเพิ่มเสน่ห์

วิธีง่ายๆ ที่ทำให้ผู้ชายหันมองคือ กลิ่นน้ำหอมกลิ่นดีๆ หวานๆ เลือกกลิ่นให้เหมาะกับบุคลิกของตนเอง

การลงสนามรักก็ไม่ต่างอะไรกับสนามรบ การวางกลยุทธ์คือเคล็ดลับที่จะเอาชนะศัตรู และการวางแผนรักก็เพื่อที่จะเอาชนะใจคนที่เราแอบชอบเช่นเดียวกัน ดังนั้นการวางแผนที่ดี ก็มีชัยไปมากกว่าครึ่งจริงๆ

เครดิตภาพ : sanook.com

#ความสัมพันธ์ #การอ่อย #ความรัก